Khách sạn thú cưng, dịch vụ chăm sóc chó mèo tại Hà Nội

Khách sạn thú cưng, dịch vụ chăm sóc chó mèo tại Hà Nội

Khách sạn thú cưng – dịch vụ trông giữ chó mèo ở Hà Nội

LinoPet – Spa chó Poodle nhận trông giữ chó mèo tốt nhất Hà Nội, với hệ thống chuồng trại được đầu tư, nâng cấp và liên tục hoàn thiện. Đạt tiêu chuẩn về ánh sáng, không khí tự nhiên và đầy đủ tiện nghi. Thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc và trông giữ một cách tốt nhất với chi phí cực kỳ hợp lý. Tất cả các khu vực của khách sạn thú cưng đều được giám sát bởi hệ thống camera 24/7 đảm bảo quá trình quản lý vận hành an toàn tối đa.

Dịch vụ trông giữ chó mèo tại LinoPet tự hào là khách sạn dành cho Thú Cưng đầu tiên tại Việt Nam lắp đặt đầy đủ hệ thống khử mùi, lọc không khí, cung cấp oxi tươi, ánh sáng mặt trời và tiện nghi đảm bảo điều kiện vệ sinh tốt nhất.

Tất cả các khu vực trong khách sạn đều được giám sát bởi hệ thống camera 24/7. Hệ thống sát khuẩn hàng tuần. Cùng với đội ngũ với nhân viên yêu nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, huấn luyện và nuôi dạy thú cưng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Linopet hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiêp, bài bản, có quy trình chăm sóc thú cưng theo chuẩn quốc tế. Spa chúng tôi đảm bảo cho em cún được thoải mái và An Toàn. Các chú cún ở đây thường xuyên được tương tác với nhiều hoạt động. Đội ngũ nhân viên luôn đảm bảo quy trình vệ sinh, chăm sóc nghiêm ngặt để đảm bảo sức khỏe cho cún.

Thật là khó khăn và lo lắng khi bạn phải gửi thú cưng tại khách sạn thú cưng, trông giữ chó mèo của Linopet. Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo cho các chú cún cưng được khỏe mạnh, vui vẻ, và hạnh phúc nhất khi được gửi tại đây.

Xem thêm: Lớp học chăm sóc thú cưng – Grooming tại hà nội

Dịch vụ trông giữ chó mèo hàng đầu

Lino Pet mong muốn mang lại một dịch vụ trông giữ chó tốt nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng trong điều kiện giá thành vừa phải. Chủ nhân hoàn toàn có thể yên tâm đi chơi, du lịch hay công tác dài hay ngắn ngày.

Lino Pet mong muốn mang lại một dịch vụ trông giữ chó tốt nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng trong điều kiện giá thành vừa phải. Chủ nhân hoàn toàn có thể yên tâm đi chơi, du lịch hay công tác dài hay ngắn ngày.

Khi sử dụng dịch vụ trông giữ thú cưng tại Linopet, các bé sẽ được ăn 2 bữa tiêu chuẩn 1 ngày: Bao gồm cơm hoặc thức ăn hạt trộn rau củ và thịt xay. Lượng thức ăn sẽ được điều chỉnh phù hợp cho cân nặng và đặc điểm của từng bé.

Ngoài ra, mỗi 5 ngày, những thú cưng trông giữ tại LinoPet sẽ được tắm rửa, vệ sinh cơ thể, vệ sinh tai, cắt mài móng miễn phí.

Thú cưng sẽ được hưởng chế độ gì khi sử dụng dịch vụ khách sạn cho thú cưng tại Lino Pet?

Chế độ ăn: 2 bữa/ngày sáng và tối. Lino Pet cung cấp sản phẩm hạt ANF của Hàn Quốc hoặc Cơm, thịt xay và rau khoa học theo chế độ.
✔ Chế độ vệ sinh : dọn dẹp trong phòng ngày 2 lần( Sáng/Tối). 5 ngày sẽ được tắm vệ sinh trọn gói (miễn phí).
✔ Chế độ vận động : Cún sẽ được vận động khoảng 1 tiếng/ngày.
✔ Hệ thống điều hoà : duy trì nhiệt độ ổn định duy trì 27 -28 độ. Ngoài ra, mùa đông Lino Pet cung cấp đèn sưởi cho cún.
✔ Hệ thống không khí: Máy lọc không khí 24/7.
✔ Chế độ giám sát: Giám sát thường trực hàng ngày và camera quan sát 24/7.

Giá Trông giữ thú cưng tại Linopet Salon

  • Dưới 3kg : Giá 100k/ngày.
  • Từ 3 – 5kg : Giá 120k/ngày.
  • Từ 5 -7kg: Giá 150k/ngày.
  • Từ 7 -10kg: Giá 200k/ngày

>>> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc, tiệm làm đẹp cho cún cưng, thú cưng tại nhà Hà Nội

Địa chỉ khách sạn thú cưng – Chăm sóc chó mèo uy tín

Khách sạn trông giữ chó mèo, thú cưng sẽ giúp bạn cảm thấy An Tâm hơn khi có công việc, không có nhiều thời gian chăm sóc cún cưng. Linopet đảm bảo cung cấp những dịch vụ chất lượng dành cho cún cưng như: Chăm sóc cún cưng, tắm – vệ sinh, dinh dưỡng, trải chuốt và những kế hoạch huấn luyện chó cơ bản. Với tình yêu thương động vật, thú cưng, tất cả các chú chó Poodle được gửi ở Linopet đều được đối xử giống như đó là cún Poodle của chính Spa chúng tôi.

Bạn có thể tham quan Spa bất cứ lúc nào để quan sát cún cưng của mình. Điều đó sẽ giúp bạn An Tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì thế bạn hãy sắp xếp thời gian rảnh rỗi tham quan khách sạn của chúng tôi ngay hôm nay.

 

Dịch vụ chăm sóc thú cưng – Linopet Spa

Địa chỉ: SỐ 2 – NGÕ 88 PHỐ THANH NHÀN – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

Hotline: 0968.614.193

Linopet Salon rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Xem Bản Đồ