Lớp dạy học nghề (Grooming) chăm sóc thú cưng, cắt tỉa lông chó

Khoá học cắt tỉa lông cún là khoác học dành riêng cho các bạn đam mê, yêu thích động vật và muốn khởi nghiệp với nghề làm dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho thú cưng một cách chuyên nghiệp với khóa đào tạo tại Linopet – Spa cho chó tại Hà Nội

Khóa học chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp theo chuẩn Quốc Tế

Khóa học nghề cắt tỉa lông chó tại Linopet Salon mang lại cho bạn yêu thích và đam mê cún cưng, một ngành nghề khá mới ở Việt Nam. Với dịch vụ làm đẹp (cắt tỉa lông chó Poodle, nhuộm lông và cạo lông máu cho chó xù), Tắm – Vệ sinh… theo tiêu chuẩn chăm sóc chó quốc tế. Đảm bảo cho các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có tay nghề tự tin mở #Spa_pet, #Salon_pet để làm đẹp cho thú cưng. LinoPet Salon luôn tự hào là đơn vị có gần 5 năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo bài bản từ những chuyên gia hàng grooming hàng đầu.

Khóa học chăm sóc thú cưng 45-60 buổi.

(Bổ túc miễn phí sau khoá học tối đa 10 buổi – chỉ có ở Lino Grooming Academy)

Đây là khóa học dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích, đam mê thú cưng, đặc biệt là cho poodle. Linopet luôn lấy chất lượng học viên làm lòng cốt. Nguyễn Diêu Linh là CEO của Lino pet, đồng thời cũng là người trực tiếp giảng dạy cho các học viên có gần 5 năm kinh nghiệm trong nghề chăm sóc thú cưng. Vì vậy đây là cơ hội để bạn trở thành một chuyên gia chăm sóc thú cưng.
 • ➡ 5 – 10 buổi tiếp xúc với cún, tập cầm kéo đúng cách, học cách vệ sinh cơ bản bao gồm: Vệ sinh tai, cắt mài móng, cạo bàn, vắt tuyến hôi, tắm cho chó, sấy bông.
 • ➡ 20 – 25 buổi học cắt tỉa lông cho cún với các kiểu cắt người và cắt mặt cơ bản. Cách chia tỉ lệ theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • ➡ 5 – 10 buổi hoàn thiện 1 chú cún và nhuộm sáng tạo.
 • ➡ 1 buổi làm bài tốt nghiệp và cấp chứng chỉ.
 • ➡ Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được tư vấn để có thể phát triển thương hiệu các nhân hoặc được đào tạo để làm việc trong những môi trường năng động có thu nhập tốt.
  • Học cơ bản về gooming cho thú cưng: học cầm kéo, lược, máy sấy, tăng đơ theo tiêu chuẩn.
  • Lý thuyết cơ bản về các giống chó và các chất lông thường gặp trong suốt quá trình làm nghề: được hướng dẫn, đào tạo để nhận biết các giống chó và chất lông khác nhau của chó như poodle, phốc sóc, alaska, bichon, sammoyed…
  • Học các bộ phận và tâm sinh lý cụ thể của từng giống chó trên chó để dễ dành nắm bắt thực hành.
  • Học vệ sinh, cách chải lông, tắm, kĩ thuật sấy kéo lông theo đúng kỹ thuật: Vệ sinh tai, cắt mài móng,cạo bàn, vắt tuyến hôi, tắm – phục hồi lông và sấy đánh bông…
  • Hướng dẫn sử dụng các thiết bị chuyên nghành grooming: Học cách cầm kéo, sử dụng kéo, lược,máy mày móng, tăng đơ, máy sấy…
  • Học cắt tỉa làm đẹp cho Poodle, Bichon, Pomeranian, và các giống cho khác: thực hành trên 100% cún thật trong suốt thời lượng học. Học viên sẽ được dạy các cách tạo kiểu cắt tỉa, nhuộm lông cho chó Poodle một cách chuyên nghiệp, sáng tạo để có thể tự mình hoàn thiện một tác phẩm cơ bản khi tham gia lớp học chăm sóc thú cưng.
  • Học cách tư duy sáng tạo các mẫu cắt tỉa mới cho cún cưng: Ngoài kiến thức cơ bản, trong khoá học này, các giảng viên sẽ giúp học viên tự tuy duy và sáng tạo các mẫu cắt tỉa cho riêng mình.
  • Hướng dẫn và chia sẻ những bí quyết grooming được đúc kết sau nhiều năm làm việc và giảng dạy: Những bị quyết marketing, thu hút khách hàng, xử lý khủng hoảng truyền thông và những kinh nghiệm xương máu để tồn tại và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng sẽ được giảng viên chia sẻ trong suốt khoá học.
  • Học kĩ thuật  nhuộm lông tạo hình sáng tạo cho cún: Học pha màu tỉ lệ chuẩn, kĩ thuật nhuộm tạo hình lên lông chó.
  • Học cách trang trí design tạo vẻ nổi bật cho sản phảm khi hoàn thành: Học chụp ảnh trước và sau khi cắt tỉa lên phông hình thi hút khách hàng
 • Khóa học đặc biệt phù hợp với các bạn đã và đang có ý định mở pet shop. Học phí cho khoá học là 15.000.000 đã bao gồm toàn bộ dụng cụ trong suốt quá trình học. Một số dụng cụ cơ bản như: Bộ kéo(Bao gồm kéo thẳng, kéo cong) và lược chải lông học viên sẽ được mang về sau khi hoàn thành khoá học.

Tại sao nên học nghề cắt tỉa lông chó tại Lino Grooming Academy?

 

Lino Pet – Lino Grooming Academy là đơn vị gạo cội đi đầu trong dịch vụ cắt tỉa, làm đẹp và chăm sóc cho thú cưng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, cũng như đội ngũ giảng viên, trợ giảng yêu nghề, nhiệt huyết với công việc cũng như hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đẳng cấp quốc tế.
Ngoài ra, đội ngũ giảng viên luôn luôn học tập, cập nhật kiến thức từ các thị trường nổi tiếng trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia…với các mẫu cắt tỉa và các kiến thức mới nhất trên thế giới và áp dụng vào giáo trình đào tạo cho học viên.

Lợi ích khi học tại Lino Grooming Academy là gì?

Dạy kèm 1-1 trong toàn bộ khoá học.

 • Lino Grooming Academy là đơn vị DUY NHẤT dạy kèm học viên 1-1 trong toàn bộ thời lượng khoá học.
  Đây là một nghề yêu cầu sự cẩn thận, tỉ mỉ trong quá trình học cũng như làm việc. Nếu học viên không để tâm vào công việc, vào kiến thức giảng viên đào tạo thì rất dễ sao nhãng và gây sai sót trong quá trình hành nghề.
 • Tại Lino Grooming Academy, học viên sẽ được đội ngũ giảng viên và trợ giàng theo kèm sát sao để có được kết quả học tập và rèn luyện tốt nhất.
 • Dạy kèm 1-1 là lý do Lino Grooming Academy thường xuyên full học viên và chúng tôi chỉ nhận 7-10 học viên cho mỗi khoá đào tạo(trong khi các đơn vị khác thường nhận trên 20 học viên)
 • Ở Lino Grooming Academy, chúng tôi tập trung vào chất lượng học viên sau đào tạo hơn là số lượng học viên.

Học lại và hỗ trợ kiến thức trọn đời, hoàn toàn MIỄN PHÍ

Không “đem con bỏ chợ” như các đơn vị đào tạo khác, sau khoá học, đội ngũ giảng viên và tư vấn của Lino Grroming Academy luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ các bạn trong toàn bộ chặng đường còn lại, bất cứ lúc nào. Các bạn không chỉ là học viên, các bạn là đối tác của chúng tôi. Luôn luôn hỗ trợ về kiến thức cứng, kiến thức mềm và các kỹ năng bổ trợ để học viên có thể khởi nghiệp tốt nhất.

Được học các kiến thức khác về khởi nghiệp.

Trong bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào cũng có những đối thủ cạnh tranh. Vậy làm sao để chúng ta tồn tại và phát triển cũng như đánh bật các đối thủ khác?
Không chỉ được học nghề, khi tham gia khoá học tại Lino Academy chúng tôi còn hỗ trợ các bạn các kiến thức khác để có thể kinh doanh thành công:
 • Kiến thức marketing: Xác định tệp khách hàng mục tiêu, Insigh của họ là gì? Làm sao để tiếp cận đến tệp khách hàng này? Nội dung tiếp cận như thế nào? Tiếp cận họ qua những kênh nào? Các phương thức quảng cáo Facebook, Google, Youtube, Tiktok, Zalo…
 • Kiến thức về quản trị cửa hàng, quản trị nhân viên, kiến thức về tự động hoá doanh nghiệp.
 • Xử lý khủng hoảng truyền thông: đây là một ngành dịch vụ nhậy cảm, trong suốt quá trình làm việc sẽ rất dễ xảy ra các rủi ro, tai nạn nghề nghiệp, vậy làm thế nào để giả quyết với khách hàng một cách thuyết phục mà không bị khách hàng “BÓC PHỐT”?
 • Tư vấn mở cửa hàng riêng với số vốn cực thấp. Với kiến thức thực chiến và nhiều năm trong nghề, chúng tôi hoàn toàn giúp bạn mở một Petshop riêng với số vốn chỉ vài chục triệu đồng.

  Và rất nhiều kiến thức khác bạn sẽ được học tại Lino Grooming Academy. Đây hoàn toàn là những kiến thức độc quyền mà chỉ chúng tôi mới có thể hỗ trợ và giúp bạn.
  Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, ngoài tay nghề cao, muốn vươn cao, bạn còn phải trang bị thêm những kiến thức khác thì may ra mới có thể đứng vững được.

Hỗ trợ, kết nối với nguồn hàng – Nhượng quyền thương hiệu Lino – Tham gia cộng đồng học viên.

 • Sau khi hoàn thành khoá học tại Lino, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn để có được nguồn hàng phụ kiện thú cưng, thức ăn thú cưng, quần áo thú cưng với giá cực kỳ rẻ và cạnh tranh. Hỗ trợ để bạn có thể mở được một petshop với chi phí thấp nhưng đầy đủ và đa dạng các mặt hàng.
 • Trong toàn bộ khoá học, giảng viên của chúng tôi sẽ theo dõi và tìm ra những gương mặt xứng đáng để “Chọn mặt gửi vàng” đồng hành cùng chúng tôi phát triển hệ thống thương hiệu Lino Pet. Bạn sẽ được hỗ trợ truyền thông, thương hiệu uy tín, lâu năm, có nhiều khách hàng hơn và nhập hàng với giá cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh.
 • Việc trau dồi kiến thức, giao lưu, kết nối với bạn bè đồng nghiệp để cùng giúp đỡ và hỗ trợ nhau phát triển là không thể thiếu trong bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào. Lino Grooming Academy là đơn vị duy nhất có cộng đồng học viên, là nơi để học viên chia sẻ, giao lưu kinh nghiệm tay nghề cũng như giúp đỡ nhau trong quá trình khởi nghiệp. Học tại Lino các bạn sẽ được tham gia cộng đồng này hoàn toàn miễn phí và trọn đời.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN SAU KHOÁ HỌC:

Nguyễn Hương Giang

Khoá học ở Lino Grooming Academy thật ngoài mong đợi, cảm ơn các bạn, anh chị đã dạy nghề và hỗ trợ tận tình cho em. Chúc Lino Grooming Academy có nhiều học viên hơn nữa để giúp mọi người khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực mới mẻ này.

Vi Hoàng An

Cảm ơn anh chị ở Lino Pet đã dạy nghề và hướng dẫn em nhiệt tình trước cũng như sau khoá học. Tay nghề em được nâng cao hoàn toàn. Không những thế, những kiến thức về marketing, bán hàng của anh chị thật tuyệt vời, nó giúp em tăng doanh số bán hàng, thu hút được nhiều khách hàng hơn. Em phải thuê thêm nhân viên vì quá đông khách.

Bùi Đức Thường

Rất may mắn khi mình lựa chọn Lino Grooming Academy để học nghề. Ngoài tay nghề được hỗ trợ, hướng dẫn tận tình thì kiến thức kinh doanh mà các bạn ở đây hỗ trợ cũng giúp ích cho mình rất nhiều khi mở shop. Áp dụng các kiến thức về kinh doanh và bán hàng ở Lino hướng dẫn, spa của mình hầu như ngày nào cũng kín lịch. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Bùi Thị Trang

Học ở Lino, mình được hướng dẫn cẩn thận và chi tiết, trước mình cũng mông lung vì tỉnh mình khá nhiều petshop, spa nhưng nhờ được sự giúp đỡ trong khâu truyền thông nên mình chiến thằng nhiều đối thủ cạnh tranh, hiện tại thì lượng khách của mình rất ổn, và đều đặn. Cảm ơn Lino Pet và chúc các bạn có nhiều học viên hơn nữa.

Trần Thị Trang

Sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị đào tạo thì cuối cùng mình chọn Lino Pet và cảm thấy quyết định đó thật đúng đắn. Ở Lino không nhữn được học nghề mà còn học được quá nhiều kiến thức và kỹ năng khác. Những kiến thức, kỹ năng này giúp ích cho mình rất nhiều trong quá trình kinh doanh.

La Khương

Được học và được trải nghiệm cũng như được tiếp xúc với những chuyên gia, những người có chung đam mê tại Lino pet là trải nghiệm rất tuyệt vời đối với em. Môi trường học tại Lino pet rất lý tưởng, vừa giúp em thoải mái nhưng vẫn tiếp thu kỹ thuật rất tốt. Chúc Lino pet sẽ thêm phát triển và sẽ giúp nhiều người sẽ khác đạt được mơ ước.

Nguyễn Thị Dung

Bắt đầu khi còn rất bỡ ngỡ và chưa rõ mình sẽ được học ra sao. Tuy nhiên ngay từ buổi học đầu, Lino pet đã giúp em định hướng và tin tưởng hơn vào con đường mình chọn và mình đang đi. Cám ơn cô giáo và Lino pet đã chỉ bảo cũng như định hướng việc làm phá triển cho em.

Huỳnh Trung Quân

Thật may mắn cho em khi đã biết tới Lino pet. Thực sự Lino pet là môi trường học mà em vẫn luôn mong muốn được học hỏi. Không chỉ được chỉ dạy tận tâm, em còn được thực hành thực tế rất nhiều lần để tự tin hơn với tay nghề của mình.

THÀNH QUẢ CỦA HỌC VIÊN TẠI LINO

Tìm hiểu thêm về Lino Grooming Academy tại:

Gọi Ngay
Xem Bản Đồ