Linopet – Spa dành cho thú cưng tại Hà Nội

Xuất phát từ lòng yêu thương, niềm yêu thích và đam mê thú cưng, chúng tôi phát triển Thương hiệu Lino Pet với tiêu chí: Thú cưng là những người bạn.

Tiệm chăm sóc, làm đẹp thú cưng tại Hà Nội, Linopet Spa với kinh nghiệm 5 năm cung cấp dịch vụ chăm sóc và làm đẹp cho vật nuôi, đặc biệt là chó Poodle. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc là đẹp và chăm sóc chó Poodle. Ngoài các dịch vụ làm đẹp, vệ sinh cho chó Poodle, Linopet còn cung cấp các phụ kiện cho cún cưng như thức ăn, đồ dùng, thuốc, đồ chơi dành cho chó Poodle của bạn.

Linopet cung cấp các dịch vụ chăm sóc cho thú cưng, chó Poodle như: Dịch vụ cắt tỉa lông, dịch vụ tắm- vệ sinh, dịch vụ khách sạn cho thú cưng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu cho Thú cưng.

Linopet Spa có cung cấp các dịch vụ:

Làm đẹp cho cún cưng: Cắt tỉa, tạo kiểu lông chó Poodle, nhuộm lông chó, cạo lông máu, cắt mài móng chân, cạo lông bàn chân.

Dịch vụ vệ sinh cho thú cưng:

  • Cắt mài móng, cạo bàn, nhổ lông tai, vệ sinh tai, vắt tuyến hôi, tắm – sấy bông lông.
  • Dịch vụ khách sạn: trông giữ thú cưng, đón trả thú cưng tại nhà – Lino Pet Hotel
  • Cung cấp phụ kiện, quần áo, thức ăn cho thú cưng… – Lino Pet
  • Học viện đào tạo nghề cắt tỉa lông thú cưng – Lino Grooming Academy.

Hệ thống siêu thị Lino Pet – Đồ dùng, thức ăn và phụ kiện cho thú cưng

Là hê thống siêu thị cung cấp đồ dùng, thức ăn và phụ kiện cho thú cưng giá cả tốt nhất Hà Nội. Tất cả các sản phẩm tại hệ thống siêu thị phụ kiện thú cưng Lino Pet đều được chọn lọc kỹ càng và nhập khẩu tại các nước phát triển về nghành công nghiệp thú cưng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi dòng sản phẩm.
Tất cả các sản phẩm Lino Pet đang phân phối đều là sản phẩm chính hãng. Bên cạnh những đồ dùng cơ bản như: thức ăn, vòng cổ, xích, dây dắt, Lino Pet còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện để thú cưng có cuộc sống tốt hơn như: thảm, đệm, ổ nằm, đồ chơi, thức ăn dinh dưỡng, bổ sung canxi, balo, địu, lông vận chuyển hàng không…. tất cả đều có chất lượng cực tốt và giá cả cực kỳ phù hợp với khách hàng.

 

Dịch vụ cắt tỉa lông, làm đẹp và vệ sinh cho thú cưng

Hệ thống Lino Pet Salon với trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm nuôi dạy, chăm sóc và làm đẹp Thú cưng, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. Chúng tôi hiểu được từng chi tiết nhỏ của mỗi chú thú cưng. Với mỗi khách hàng, mỗi nhu cầu khác nhau, nhưng Lino luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
Sứ mệnh của Lino Pet Salon là chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho thú cưng. Mỗi thú cưng sau khi sử dụng dịch vụ cắt tỉa lông, tắm-vệ sinh tại Lino đề được lột xác. Các bé sẽ trở nên xinh đẹp hơn, sạch sẽ hơn, thơm tho hơn.
Với từng chất lông khác nhau, chúng tôi tư vấn và sử dụng các loại sữa tắm khác nhau, đưa ra các dịch vụ khác nhau để phù hợp nhất với từng khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại dịch vụ tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Học viện dạy nghề cắt tỉa lông thú cưng: Lino Grooming Academy

Đây là khoá học dành cho tất cả các bạn yêu thích và đam mê thú cưng. Mong muốn có cơ hội  và nắm bắt tốt xu thế của thị trường. Với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Grooming cũng như đào tạo học viên, Lino Grooming Academy ngày càng phát triển hơn về quy mô và chất lượng giảng dạy. Với hàng chục học viên được đào tạo, cấp chứng chỉ và rất nhiều người đã thành công với nghề Groomer tại các tỉnh, thành phố lớn. Lino Grooming Academy sẽ là đơn vị đào tạo nghề cắt tỉa lông thú cưng tốt nhất ở Việt Nam.
Tại đây, học viên không chỉ được học nghề cắt tỉa, họ còn được thay đổi tư duy, phát triển về tầm nhìn và kỹ nẵn để có những hướng đi dài hạn và đúng đắn trong tương lại.

Hệ thống khách sạn: Lino Pet Hotel
Lino Pet Hotel là hệ thống khách sạn dành cho thú cưng tốt nhất Hà Nội. Với trang thiết bị đầy đủ, hệ thống sưởi, khử mùi và lọc không khí hiện đại sẽ giúp chủ nhân cực kỳ an tâm khi gửi thú cưng để đi du lịch hay công tác dài ngày. Với hệ thống camera giám sát 24/7, thú cưng của bạn luôn luôn được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Gọi Ngay
Xem Bản Đồ