Lớp dậy học nghề (Grooming) chăm sóc thú cưng, cắt tỉa lông chó

Lớp dậy nghề cắt tỉa lông chó | Học cắt tỉa lông chó Poodle

Lớp học dạy nghề cắt tỉa lông chó chuyên nghiệp từ chuyên gia

Khoá học cắt tỉa lông chó dành cho các bạn đam mê, yêu thích động vật có thể bắt tay khởi nghiệp với nghề làm dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho thú cưng một cách chuyên nghiệp với khóa đào tạo tại Linopet – Spa cho chó tại Hà Nội

Khóa học chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp theo chuẩn Quốc Tế

Khóa học nghề cắt tỉa lông chó tại Linopet Salon mang lại cho bạn yêu thích và đam mê cún cưng, một ngành nghề khá mới ở Việt Nam. Với dịch vụ làm đẹp (cắt tỉa lông chó Poodle, nhuộm lông và cạo lông máu cho chó xù), Tắm – Vệ sinh… theo tiêu chuẩn chăm sóc chó quốc tế. Đảm bảo cho các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có tay nghề tự tin mở #Spa_pet, #Salon_pet để làm đẹp cho thú cưng. LinoPet Salon luôn tự hào là đơn vị có gần 5 năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo bài bản từ những chuyên gia hàng grooming hàng đầu.

Lớp học nghề cắt tỉa lông chó | Chăm sóc thú cưng - Linopet

Khóa học chăm sóc thú cưng 45-60 buổi

Đây là khóa học dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích, đam mê thú cưng, đặc biệt là cho poodle. Linopet luôn lấy chất lượng học viên làm lòng cốt. Nguyễn Diêu Linh là CEO của Lino pet, đồng thời cũng là người trực tiếp giảng dạy cho các học viên có gần 5 năm kinh nghiệm trong nghề chăm sóc thú cưng. Vì vậy đây là cơ hội để bạn trở thành một chuyên gia chăm sóc thú cưng.

➡ 5 – 10 buổi tiếp xúc với cún, tập cầm kéo đúng cách, học cách vệ sinh cơ bản bao gồm: Vệ sinh tai, cắt mài móng, cạo bàn, vắt tuyến hôi, tắm cho chó, sấy bông.

➡ 20 – 25 buổi học cắt tỉa lông cho cún với các kiểu cắt người và cắt mặt cơ bản. Cách chia tỉ lệ chuẩn quốc tế.

➡ 5 – 10 buổi hoàn thiện 1 chú cún và nhuộm sáng tạo.

➡ 1 buổi làm bài tốt nghiệp và cấp chứng chỉ

➡ Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được tư vấn để có thể phát triển thương hiệu các nhân hoặc được đào tạo để làm việc trong những môi trường năng động có thu nhập tốt.

học nghề cắt tỉa lông chó ở đâu? Học chăm sóc thú cưng ở đâu?

Khóa học giá 15.000.000 đã bao gồm đầy đủ dụng cụ học tập bao gồm: Lược thẳng chải lông, kéo thẳng, kéo cong… các dụng cụ này các bạn được mang về sau khóa học.

Tại sao nên học nghề cắt tỉa lông chó tại Linopet?

Nghề chăm sóc thú cưng, học cắt tỉa lông chó chuyên nghiêp bạn sẽ được dậy kèm 1 -1 trong tất cả các buổi học cơ bản và tất cả các ngày làm việc trong tuần thứ 2 – thứ 6. Bạn sẽ được học nghề cắt tỉa, vệ sinh tai chó, cắt mài móng, nhuộm lông chó…

Ưu đãi giảm giá 10% học phí còn 13.500.000/khoá. Tiết kiệm 1.500.000đ

Học viên sẽ nhận lịch học ngay sau khi đăng ký học và đặt tiền cọc học phí.

Ngoài ra các bạn còn được tư vấn miễn phí các kiến thức về khởi nghiêp, kinh doanh

Tư Vấn mở Salon riêng

Sau khi hoàn thành và tốt nghiệp khóa học chăm sóc thú cưng. Các học viên sẽ được tư vấn về cách mở Spa, tiệm chăm sóc thú cưng của riêng mình, tư vấn mua dụng cụ cho Spa một cách tiết kiệm chi phí nhất.

Phát triển thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là một yếu tố khá quan trọng khi làm kinh doanh giúp bạn tiết kiệm chi phí maketing, gia tăng niềm tin với tập khách hàng tiềm năng.

Kiến Thức Về Marketing

Bạn sẽ được tư vấn các kiến thích về marketing dành riêng cho nghề chăm sóc thú cưng được chúng tôi đúc kết từ lúc phát triển Salon tới nay.

Quản Trị, Bán Hàng

Các kiến thức về quản trị và bán hàng cũng khá quan trọng và cần thiết cho bạn khi ra kinh doanh Salon Pet riêng. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho học viên các kiến thức về quản trị và bán hàng trong nghề chăm sóc thú cưng

Xem thêm: Dịch vụ tắm chó Poodle | Cách tắm cho chó hết hôi tại Hà Nội

Một số hình ảnh của học viên học nghề chăm sóc thú cưng

Lớp dậy học nghề (Grooming) chăm sóc thú cưng, cắt tỉa lông chó
4.9 (98.33%) 203 votes
Lớp dậy học nghề (Grooming) chăm sóc thú cưng, cắt tỉa lông chó
4.9 (98.33%) 203 votes

4 thoughts on “Lớp dậy học nghề (Grooming) chăm sóc thú cưng, cắt tỉa lông chó

  1. Tươi says:

    Em muốn đăng kí học nhưng thời gian lại k linh hoạt cho lắm e muốn học mỗi tháng e có khoảng 1. Tuần rảnh vậy e có học được k ạ

    • Linopet Spa says:

      Dạ học Grooming cần phải có quá trình học liên tục bạn ạ, bạn nên sắp xếp thời gian để học liên tục, nếu học ngắt quãng sẽ khó có thể hoàn thiện được tay nghề ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Xem Bản Đồ