Lớp dạy học nghề (Grooming) chăm sóc thú cưng, cắt tỉa lông chó

Lớp dậy nghề cắt tỉa lông chó | Học cắt tỉa lông chó Poodle

Lớp học dạy nghề cắt tỉa lông chó chuyên nghiệp từ chuyên gia

Khoá học cắt tỉa lông chó dành cho các bạn đam mê, yêu thích động vật có thể bắt tay khởi nghiệp với nghề làm dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho thú cưng một cách chuyên nghiệp với khóa đào tạo tại Linopet – Spa cho chó tại Hà Nội

Khóa học chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp theo chuẩn Quốc Tế

Khóa học nghề cắt tỉa lông chó tại Linopet Salon mang lại cho bạn yêu thích và đam mê cún cưng, một ngành nghề khá mới ở Việt Nam. Với dịch vụ làm đẹp (cắt tỉa lông chó Poodle, nhuộm lông và cạo lông máu cho chó xù), Tắm – Vệ sinh… theo tiêu chuẩn chăm sóc chó quốc tế. Đảm bảo cho các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có tay nghề tự tin mở #Spa_pet, #Salon_pet để làm đẹp cho thú cưng. LinoPet Salon luôn tự hào là đơn vị có gần 5 năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo bài bản từ những chuyên gia hàng grooming hàng đầu.

Lớp học nghề cắt tỉa lông chó | Chăm sóc thú cưng - Linopet

Khóa học chăm sóc thú cưng 45-60 buổi

Đây là khóa học dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích, đam mê thú cưng, đặc biệt là cho poodle. Linopet luôn lấy chất lượng học viên làm lòng cốt. Nguyễn Diêu Linh là CEO của Lino pet, đồng thời cũng là người trực tiếp giảng dạy cho các học viên có gần 5 năm kinh nghiệm trong nghề chăm sóc thú cưng. Vì vậy đây là cơ hội để bạn trở thành một chuyên gia chăm sóc thú cưng.

➡ 5 – 10 buổi tiếp xúc với cún, tập cầm kéo đúng cách, học cách vệ sinh cơ bản bao gồm: Vệ sinh tai, cắt mài móng, cạo bàn, vắt tuyến hôi, tắm cho chó, sấy bông.

➡ 20 – 25 buổi học cắt tỉa lông cho cún với các kiểu cắt người và cắt mặt cơ bản. Cách chia tỉ lệ chuẩn quốc tế.

➡ 5 – 10 buổi hoàn thiện 1 chú cún và nhuộm sáng tạo.

➡ 1 buổi làm bài tốt nghiệp và cấp chứng chỉ

➡ Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được tư vấn để có thể phát triển thương hiệu các nhân hoặc được đào tạo để làm việc trong những môi trường năng động có thu nhập tốt.

học nghề cắt tỉa lông chó ở đâu? Học chăm sóc thú cưng ở đâu?

Khóa học giá 15.000.000 đã bao gồm đầy đủ dụng cụ học tập bao gồm: Lược thẳng chải lông, kéo thẳng, kéo cong… các dụng cụ này các bạn được mang về sau khóa học.

Tại sao nên học nghề cắt tỉa lông chó tại Linopet?

Nghề chăm sóc thú cưng, học cắt tỉa lông chó chuyên nghiêp bạn sẽ được dậy kèm 1 -1 trong tất cả các buổi học cơ bản và tất cả các ngày làm việc trong tuần thứ 2 – thứ 6. Bạn sẽ được học nghề cắt tỉa, vệ sinh tai chó, cắt mài móng, nhuộm lông chó…

Đăng ký và giữ chỗ cho khoá học sắp tới.

 

Học viên sẽ nhận lịch học ngay sau khi đăng ký học và đặt tiền cọc học phí. Mỗi khoá học Lino Pet chỉ nhận 4-6 học viên để đảm bảo chất lượng học viên sau tốt nghiệp. Khoá học sắp tới sắp chỉ còn 2 chỗ, nhanh tay gọi vào hotline để đăng ký giữ chỗ cho khoá học sắp tới.

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA KHOÁ HỌC NGHỀ CẮT TỈA LÔNG CHÓ TẠI LINO GROOMING ACADEMY

Tư Vấn mở Salon riêng

Sau khi hoàn thành và tốt nghiệp khóa học chăm sóc thú cưng. Các học viên sẽ được tư vấn về cách mở Spa, tiệm chăm sóc thú cưng của riêng mình, tư vấn mua dụng cụ cho Spa một cách tiết kiệm chi phí nhất.

Độc quyền thương hiệu Lino Pet tại địa phương của bạn

Trong toàn bộ khoá học, giảng viên của chúng tôi sẽ theo dõi và tìm ra những gương mặt xứng đáng để “Chọn mặt gửi vàng” đồng hành cùng chúng tôi phát triển hệ thống thương hiệu Lino Pet. Bạn sẽ được hỗ trợ truyền thông, thương hiệu uy tín, lâu năm, có nhiều khách hàng hơn và nhập hàng với giá cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh

Phát triển thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân là một yếu tố khá quan trọng khi làm kinh doanh giúp bạn tiết kiệm chi phí maketing, gia tăng niềm tin với tập khách hàng tiềm năng.

Hỗ trợ, kết nối với nguồn hàng

Sau khi hoàn thành khoá học tại Lino, chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn để có được nguồn hàng phụ kiện thú cưng, thức ăn thú cưng, quần áo thú cưng với giá cực kỳ rẻ và cạnh tranh. Hỗ trợ để bạn có thể mở được một petshop với chi phí thấp nhưng đầy đủ và đa dạng các mặt hàng.

Kiến thức về marketing

Bạn sẽ được tư vấn các kiến thích về marketing dành riêng cho nghề chăm sóc thú cưng được chúng tôi đúc kết từ lúc phát triển Salon tới nay. Các kiến thức về quảng cáo Facebook, Google, cách xây dựng cộng đồng, và khai thác giá trị từ cộng đồng…

Học lại và hỗ trợ trọn đời, hoàn toàn MIỄN PHÍ

Sau khoá học, đội ngũ giảng viên và tư vấn của Lino Grroming Academy luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ các bạn trong toàn bộ chặng đường còn lại, bất cứ lúc nào. Các bạn không chỉ là học viên, các bạn là đối tác của chúng tôi. Luôn luôn hỗ trợ về kiến thức cứng, kiến thức mềm và các kỹ năng bổ trợ để học viên có thể khởi nghiệp tốt nhất.

Quản Trị, Bán Hàng

Các kiến thức về quản trị và bán hàng cũng khá quan trọng và cần thiết cho bạn khi ra kinh doanh Salon Pet riêng. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho học viên các kiến thức về quản trị và bán hàng trong nghề chăm sóc thú cưng.

Tham gia cộng đồng học viên

Lino Grooming Academy là đơn vị duy nhất có cộng đồng học viên, là nơi để học viên chia sẻ, giao lưu kinh nghiệm tay nghề cũng như giúp đỡ nhau trong quá trình khởi nghiệp. Học tại Lino các bạn sẽ được tham gia cộng đồng này hoàn toàn miễn phí và trọn đời.

Ở Lino Grooming Academy, chúng tôi không chỉ dạy nghề cắt tỉa lông thú cưng, chúng tôi muốn hỗ trợ bạn tìm kiếm đam mê của mình và KHỞI NGHIỆP với đam mê

Xem thêm: Dịch vụ tắm chó Poodle | Cách tắm cho chó hết hôi tại Hà Nội

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHOÁ HỌC

Vi Hoàng An

Cảm ơn anh chị ở Lino Pet đã dạy nghề và hướng dẫn em nhiệt tình trước cũng như sau khoá học. Tay nghề em được nâng cao hoàn toàn. Không những thế, những kiến thức về marketing, bán hàng của anh chị thật tuyệt vời, nó giúp em tăng doanh số bán hàng, thu hút được nhiều khách hàng hơn. Em phải thuê thêm nhân viên vì quá đông khách.

Bùi Đức Thường

Rất may mắn khi mình lựa chọn Lino Grooming Academy để học nghề. Ngoài tay nghề được hỗ trợ, hướng dẫn tận tình thì kiến thức kinh doanh mà các bạn ở đây hỗ trợ cũng giúp ích cho mình rất nhiều khi mở shop. Áp dụng các kiến thức về kinh doanh và bán hàng ở Lino hướng dẫn, spa của mình hầu như ngày nào cũng kín lịch. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Bùi Thị Trang

Học ở Lino, mình được hướng dẫn cẩn thận và chi tiết, trước mình cũng mông lung vì tỉnh mình khá nhiều petshop, spa nhưng nhờ được sự giúp đỡ trong khâu truyền thông nên mình chiến thằng nhiều đối thủ cạnh tranh, hiện tại thì lượng khách của mình rất ổn, và đều đặn. Cảm ơn Lino Pet và chúc các bạn có nhiều học viên hơn nữa.

Nguyễn Hương Giang

Khoá học ở Lino Grooming Academy thật ngoài mong đợi, cảm ơn các bạn, anh chị đã dạy nghề và hỗ trợ tận tình cho em. Chúc Lino Grooming Academy có nhiều học viên hơn nữa để giúp mọi người khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực mới mẻ này.

Một số hình ảnh của học viên học nghề chăm sóc thú cưng

Lớp dạy học nghề (Grooming) chăm sóc thú cưng, cắt tỉa lông chó
4.9 (97.95%) 292 votes
Đăng ký ngay để tham gia khoá học - 0968614193
Lớp dạy học nghề (Grooming) chăm sóc thú cưng, cắt tỉa lông chó
4.9 (97.95%) 292 votes

23 thoughts on “Lớp dạy học nghề (Grooming) chăm sóc thú cưng, cắt tỉa lông chó

 1. Tươi says:

  Em muốn đăng kí học nhưng thời gian lại k linh hoạt cho lắm e muốn học mỗi tháng e có khoảng 1. Tuần rảnh vậy e có học được k ạ

  • Linopet Spa says:

   Dạ học Grooming cần phải có quá trình học liên tục bạn ạ, bạn nên sắp xếp thời gian để học liên tục, nếu học ngắt quãng sẽ khó có thể hoàn thiện được tay nghề ạ

 2. Nguyễn toàn thắng says:

  Sang năm em tốt nghiệp , em muốn theo đuổi nghề grooming , em muốn hỏi cách đăng kí , địa chỉ và thời gian khoá học ? Sau khi học xong có đc cấp chứng chỉ không ạ ?

 3. Khánh says:

  Dạ cho e hỏi là bên mình chỉ dạy chăm sóc chuyên về poodle thôi ạ, hay còn các giống chó khác nữa ạ, em cảm ơn!

 4. Phạm Thị Hải says:

  Bên mình Là Cửa hàng Thú cưng của người Hàn tại Mỹ Đình
  Muốn tuyển thợ làm spa cho thú cưng
  1 Thợ Chính
  1 Thợ Phụ
  Lương thử việc 7tr/ 2 tháng
  Thời gian 8h30-6h
  Kết thúc thời gian thử việc sẽ tăng lương vào khả năng có làm tốt hay không.
  Cơ hội thăng tiến làm Quản Lí spa
  Bạn học viên nào kết thúc khoá học hay đang học mà muốn làm việc tại cửa hàng bên mình. Thì liên hệ mình nhé.
  Cần Gấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay
Xem Bản Đồ