CÓ NÊN HỌC NGHỀ CẮT TỈA LÔNG CHÓ HAY KHÔNG?

Cắt tỉa lông chó là một nghề mới, là một khái niệm còn rất mới và xa lạ với nhiều người việt, nhưng đó lại là một nghề, nó mang tính chất sáng tạo và nghệ thuật. Những người làm nghề cắt tỉa lông chó thường được gọi là groomer.
Với sự phát triển nhanh về số lượng của cộng đồng những người yêu thú cưng thì dịch vụ cắt tỉa lông cho chó, mèo, thú cưng cũng mở rộng và phát triển theo.
Vậy nghề này có gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Nghề cắt tỉa lông chó.

Nghề cắt tỉa lông chó là gì? Tạo sao nên học nghề cắt tỉa lông chó?

Cắt tỉa lông chó là một nghề dành cho các bạn có đam mê và yêu thích thú cưng, động vật và đặc biệt là các chú cún.
Đây là một nghề mang tính chất sáng tạo và nghệ thuật, sự tỉ mỉ, trau chuốt trong từng đường cắt, nét nhuộm thể hiện chính con người của một groomer.

Khi lông của thú thú cưng dài, lù xù, sẽ rất bẩn và xấu xí, nhưng khi các chú cún được qua tay của các groomer thì sẽ có một diện mạo mới, một bộ lông mới. Đẹp – gọn gàng – sạch sẽ và thơm tho.

Cách cắt tỉa lông cho những chú cún cũng có rất nhiều kiểu cách, rất nhiều form-dáng và rất nhiều lựa chọn. Những lựa chọn này phụ thuộc vào chất lông, độ dài lông của thú cưng.
Mỗi thú cưng có một kiểu lông, nét mặt riêng nên không bao giờ bị trùng lặp. Chính vì thế, các groomer cần phải học qua các khoá học về cắt tỉa lông cho thú cưng tại các cơ sở đào tạo.

Học viên Bùi Thị Trang chủ thương hiệu Titi Pet ở thành phố Thái Bình

Cắt tỉa lông chó thú cưng không đơn giản chỉ là để làm đẹp và còn là công việc giúp cho các bạn cún cưng trở nên khoẻ mạnh hơn. Khi bộ lông quá dài, thú cưng cực kỳ dễ bị rối bết, bám bẩn. Điều đó khiến cho thú cưng dễ mắc các bệnh về da liễu như: viêm da, nấm,… và tạo điều kiện cho các ký sinh trùng như bọ chét, ve, rận… dễ trú ngụ và bám bẩn hơn.

Với dịch vụ cắt tỉa lông chó tại Lino Pet, các vấn đề trên hoàn toàn được giải quyết triệt để.

 

Những chú cún được “lột xác” sau khi qua tay của groomer chuyên nghiệp.

Tạo sao nên học nghề cắt tỉa lông chó?
Đây là một nghề non trẻ, sẽ phát triển về dài hạn trong tương lai. Không những thế, nghề cắt tỉa lông chó là một nghề sẽ mang lại thu nhập rất cao cho các groomer.

 

Học cắt tỉa lông chó ở đâu?

Đây là một nghề còn khá mới, nó ra đời để giúp đỡ những người nuôi thú cưng giải quyết vấn đề chăm sóc, làm đẹp cho thú cưng. Theo đà phát triển của xã hội thì đây là một nghề sẽ phát triển trong tương lai.

Có rất nhiều địa chỉ, trung tâm dạy nghề cắt tỉa lông chó, tuy nhiên chương trình đào tạo nghề cắt tỉa lông chó tại Lino Grooming Academy là tối ưu và hoàn thiện nhất.
Với tay nghề giảng viên lâu năm, đi tu nghiệp ở các trường chuyên nghiệp ở nước ngoài, hứa hẹn sẽ mang lại tay nghề tốt nhất cho học viên.
Chương trình học thực hành 100% trực tiếp trên cún, dạy kèm 1-1 và cứng tay nghề mới được tốt nghiệp ở Lino Grooming Academy.

Cô gái sinh năm 2011 với đam mê làm đẹp cho Thú cưng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO Ở LINO GROOMING ACADEMY GỒM NHỮNG GÌ?

 5 – 10 buổi tiếp xúc với cún, tập cầm kéo đúng cách, học cách vệ sinh cơ bản bao gồm: Vệ sinh tai, cắt mài móng, cạo bàn, vắt tuyến hôi, tắm cho chó, sấy bông.

 20 – 25 buổi học cắt tỉa lông cho cún với các kiểu cắt người và cắt mặt cơ bản. Cách chia tỉ lệ chuẩn quốc tế.

 5 – 10 buổi hoàn thiện 1 chú cún và nhuộm sáng tạo.

 1 buổi làm bài tốt nghiệp và cấp chứng chỉ

Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được tư vấn để có thể phát triển thương hiệu các nhân hoặc được đào tạo để làm việc trong những môi trường năng động có thu nhập tốt.

Hơn nữa, trong và sau khoá học, Lino Grooming Academy sẽ hỗ trợ, hướng dẫn học viên cách xây dựng thương hiệu, thương hiệu cá nhân, cách tìm kiếm khách hàng, kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng. Không những thế, Lino Grooming Academy còn giúp học viên kết nối với các đầu mối, nguồn hàng giá cực kỳ cạnh tranh để có thể dễ dàng khởi nghiệp.

Ở Lino Grooming Academy, chúng tôi không dạy bạn cắt tỉa lông chó, chúng tôi giúp bạn tìm kiếm đam mê với thú cưng và khởi nghiệp cùng nó.

Tham khảo thêm khoá học nghề cắt tỉa lông chó tại đây.

 

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Xem Bản Đồ