Dịch vụ cắt tỉa lông chó Poodle giá rẻ tại nhà Hà Nội

Dịch vụ cắt tỉa lông chó Poodle giá rẻ tại nhà Hà Nội

Cắt tỉa lông chó tại Linopet

Linopet Salon là một Spa cho chó tại Hà Nội chuyên nghiệp. Mỗi thú cưng đều có sự khác nhau về chất lông, màu lông và độ dày lông… Lino Pet hiểu điều này và luôn có những giải pháp phù hợp nhất cho từng bạn thú cưng khi sử dụng dịch vụ tắm cắt tỉa lông và làm đẹp cho chó mèo.

Với trên 5 năm kinh nghiệm làm nghề chăm sóc thú cưng, Linopet Salon là địa chỉ cắt tỉa lông chó uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội những chú cún cưng sẽ được tạo kiểu lông đơn giản, sáng tạo giúp cho bộ lông xù của những chú chó cưng đẹp, gọn gàng, dễ thương hơn. Chúng tôi nhận cắt tỉa lông chó Poodle tại nhà dành cho các loại chó Poodle (tiny, teacup, poodle lai, toy, mini).

Bảng giá cắt tỉa lông chó tại Hà Nội

Bảng giá cắt tỉa lông trọn gói cho thú cưng đã bao gồm các dịch vụ: Cắt mài móng, cạo bàn, vệ sinh tai, vắt tuyến hôi, tắm và sấy, cắt tỉa tạo kiểu. Chi phí gỡ rối lông chó xù được tính riêng từ 50k – 100k ( tùy tình trạng rối lông của cún và sẽ thông báo với khách trước khi làm ).

Combo dịch vụ cắt tỉa & tạo kiểu gồm:

(*) Vệ sinh tai, cắt mài móng, cạo bàn, vắt tuyến hôi, tắm – sấy, cắt tỉa tạo kiểu.

  • Dưới 3KG: Giá #250k
  • 3 – 5KG: Giá: #300k
  • 5 – 7KG: Giá #350k
  • 7 – 10KG: Giá # 400k
  • Trên 10KG: Liên hệ – 0968614193 <<==

>>> Xem thêm: Cách vắt tuyến mồ hôi cho chó Poodle

Gọi điện đặt lịch trước cho cún cưng của bạn, Linopet thường kín lịch mỗi ngày.

Cách chọn Spa cắt tỉa lông chó Uy Tín

Để lựa chọn Salon cắt tỉa lông chó giá rẻ tại Hà Nội, bạn nên hiểu rằng những Spa thú cưng uy tín có thương hiệu, dịch vụ chuyên nghiệp, và đặc biệt là người chủ Spa yêu thích và đam mê với thú cưng, đặc biệt là chó Poodle. Hơn nữa, người quản lý Spa phải có kinh nghiệm và chuyên môn cứng trong việc cắt tỉa lông chó Poodle.

Việc sáng tạo mẫu cho những chú cún cưng cần có những người thợ tỉa lông chó Poodle có kinh nghiệm chuyên môn phong phú. Đến với Linopet Salon chắc chắn là địa chỉ có dịch vụ làm đẹp cho thú cưng chất lượng và đáng cậy.

Có nên chọn Cắt Tỉa Lông Chó Poodle Giá Rẻ Hay Không?

Các địa chỉ cắt tỉa lông chó giá rẻ đa phần dựa trên số cân nặng, hình dáng, kích thước cơ thể và kiểu cắt tỉa để định giá. Bạn nên chọn Combo nhiều dịch vụ sẽ được ưu đãi hơn. Đối với Spa không có các chương trình khuyến mại, tặng voucher…mà giá tỉa lông chó lại rẻ có thể ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu của trong quá trình làm đẹp cho cún cưng. Nếu sáng tạo kiểu cắt thì không sao nhưng dập khuôn theo 1 kiểu nhất định sẽ không nhấn mạnh được điểm nổi bật của chó Poode.

Các kiểu cắt tỉa tóc chó Poodle

Khi đến với Linopet Salon, cún cưng của bạn không chỉ có một hay 2 kiểu cắt tỉa theo mẫu sẵn có. Chúng tôi sẽ căn cứ vào độ tuổi, màu lông, chất lông, ngoại hình, cân nặng, cá tính riêng của từng chú cún Poodle lông xù. Linopet có thể sáng tạo ra nhiều kiểu phong cách độc đáo phù hợp với từng em cún Poodle cưng của bạn.

Cắt tỉa lông chó Poodle ở đầu (tóc chó Poodle)

Để sáng tạo cắt tỉa tóc đẹp cho chó Poodle ở phần đầu, chúng tôi dựa trên ngoại tình, cân nặng, chất lông, màu lông của những chú cún và dựa trên sở thích, cá tính của chủ nhân để thiết kế những mẫu cắt tỉa sáng tạo.

Cắt tỉa lông chó Poodle ở Body

Phần body của những chú chó cũng cần phải được tỉa tót đẹp, phù hợp với màu lông, cá tính của chủ nhân của bé. Hơn nữa, Linopet còn điều chỉnh, thay đổi cách cắt tỉa lông Poodle theo mùa và thời tiết.

 

>>Xem thêm: Dịch vụ làm đẹp cho thú cưng chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc thú cưng – Linopet Spa

Địa chỉ: SỐ 2 – NGÕ 88 PHỐ THANH NHÀN – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

Hotline: 0968.614.193

Linopet Salon rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Xem Bản Đồ