Dịch vụ cắt mài móng chân cho chó Poodle an toàn

Dịch vụ cắt mài móng chân cho chó Poodle an toàn

Cắt mài móng chân cho chó tại Linopet

Linopet – Spa cho chó tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cắt mài móng chân dành cho những chú chó Poodle. Giúp trau chuốt ngoại hình của cún cưng và đây cũng là công việc khá quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho cún cưng. Việc này sẽ giúp những chú chó Poode cảm thấy dễ chịu thoải mái hơn, giúp chúng tránh được những vấn đề như: Móng chân bị gẫy có thể khiến chúng bị đau đớn và mất máu. Hoặc nhiều trường hợp móng quá dài sẽ cong ngược lại đâm vào chân khiến chó Poodle của bạn bị đau.

Lý do bạn nên cắt mài móng chân cho chó Poodle

Những móng chân của cún cưng cũng như móng tay, móng chân của chúng ta. Việc cắt, mài móng thường xuyên sẽ giúp móng được đẹp và thẩm mỹ hơn. Nếu bạn không chú trọng tới việc này thì móng chân của chó Poodle sẽ mọc dài ra và làm bị đau chúng.

 1. Móng chân chó Poodle nếu để dài nó sẽ cuộn tròn lại và đâm và thịt ở chân. Khiến cún cưng củachảy máu có thể gây nhiễm trùng.
 2. Bàn chân chó có thể bị biến dạng, xòe ngón, móng bị gãy, chảy máu và khá khó chịu do móng quá dài. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến bàn chân của cún cưng khiến chúng không thể đi lại bình thường.
 3. Đệm bàn chân sẽ bị ảnh hưởng nếu móng chân quá dài và nếu để tình trạng diễn ra quá lâu thì sẽ ảnh hưởng đến xương bàn chân và dây chằng.

>>> Xem thêm: Khóa học chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.

Giá Dịch Vụ Cắt Móng Chân Cho Chó

Nếu bạn không thể tự cắt mài móng chân cho những cho chó cưng của mình hay do quá bận công việc, bạn có thể đưa chúng đến với Linopet Salon, chuyên cung cấp các dịch vụ thú cưng chuyên nghiệp như: chăm sóc và làm đẹp cho Cún cưng. Bảng giá dịch vụ cắt mài móng đi kèm với các gói Combo cắt tỉa lông chó, cạo lông chó, tắm -vệ sinh chó Poodle.

Bảng giá Combo dịch vụ cắt tỉa & tạo kiểu gồm:

(*) Vệ sinh tai, cắt mài móng, cạo bàn, vắt tuyến hôi, tắm – sấy, cắt tỉa tạo kiểu.

 • Dưới 3KG: Giá #250k
 • 3 – 5KG: Giá: #300k
 • 5 – 7KG: Giá #350k
 • 7 – 10KG: Giá # 400k
 • Trên 10KG: Liên hệ – 0968614193

+ Ghi chú: Bảng giá trên chưa bao gồm phụ thu gỡ rối.

Bảng Giá Combo Dịch Vụ Cạo Gồm

(*) Vệ sinh tai, cắt mài móng, cạo bàn ở dưới chân, vắt tuyến hôi, tắm – sấy khô, cạo lông chó.

 • Dưới 3KG: Giá #200k
 • 3 – 5 KG: Giá #250k
 • 5 – 7KG: Giá #300k
 • 7 – 10KG: Giá # 350k
 • Trên 10KG: Liên hệ – 0968614193

+ Ghi chú: Bảng giá trên chưa bao gồm phụ thu gỡ rối.

Bảng Giá Dịch Vụ Tắm – Vệ Sinh Cho Chó Gồm:

(*) Vệ sinh tai, cắt mài móng, cạo bàn, vắt tuyến hôi, tắm – sấy khô.

 • Dưới 3KG: Giá #100k
 • 3 – 5KG: Giá #150k
 • 5 – 7KG: Giá #200k
 • 7 – 10KG: Giá # 250k
 • Trên 10KG: Liên hệ – 0968.614.193

+ Ghi chú: Bảng giá trên chưa bao gồm phụ thu gỡ rối.

Lời khuyên:  Bạn không có thời gian mang chó đến Linopet có thể tham khảo Dịch vụ đón trả, vận chuyển, ship thú cưng tại nhà

Lời khuyên hữu ích khi cắt mài móng cho cún cưng.

Bạn nên cắt mài móng cho cún mỗi tuần cho dù những lần dẫn cún đi chơi khiến móng chân chó Poodle bị mòn. Chân của những chú chó Poodle có những phần thịt mềm và phần mạch máu  ở chính giữa móng chân. Nó sẽ phát triển song song với độ dài của móng. Vậy nên thời gian giữ 2 lần cắt móng khá xa thì phần thịt mềm sẽ dài tới đầu móng, điều này sẽ gây chảy máu và làm đau cún khi cắt móng.

Bạn nên cắt móng cho cún cưng từng miếng nhỏ một cách tuần tự và đều đặn thì sẽ dễ hơn và không làm cún bị đau so với việc cắt một miếng lớn. Bạn cắt móng sao cho cún cưng đi trên sàn mà móng chân không chạm xuống sàn.

Việc có dụng cụ cắt móng chân cho như kìm có kích thước phù hợp là một điều rất quan trọng. Món đồ cắt móng chân cho chó sẽ khá bền và bạn có thể sử dụng lâu dài suốt tuổi thọ của chó.
Hãy cắt móng thường xuyên để chó Poodle quen với việc cắt móng. Điều này sẽ làm cho cún vui vẻ hơn chứ không phải là một cuộc đấu tranh, chịu đựng. Mới đầu thì bạn nên chậm dãi, cắt từ từ để cún không bị hoảng sợ. Cún cần một thời gian ngắn để thích nghi với điều này.

Khi chó Poodle quen dần với việc được bạn cầm chân và không chống lại. Bạn hãy cắt từng móng 1 và nếu ổn thì vừa cắt vừa chơi đùa với cún một chút. Sau đó bạn hãy tiếp tục cắt sang những móng tiếp theo của chó cưng đến khi cắt móng được cắt mài đẹp đẽ.

Nếu bạn chưa tự tin cắt móng cho chó Poodle, bạn hãy mang chó đến Linopet Salon để được cắt móng và sử dụng các dịch vụ thú cưng khác một cách chuyên nghiệp.

Xem thêm: Trung tâm chăm sóc thú cưng tại Hà Nội

Các bước cắt móng chân chó Poodle tại nhà.

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trước khi tự cắt móng cho em cún tại nhà nhé.

 • Bước 1: Chuẩn bị kìm cắt, giấy, vải, băng, bột để cầm máu cho chú chó. (tránh trường hợp không may bạn làm cún bị thương)
 • Bước 2: Để tránh hoảng sợ cho cún, bạn cần cầm chân để chúng quen dần, vừa cắt móng vừa chơi với chúng để em cún tin tưởng bạn.
 • Bước 3: Bạn dùng tay đẩy ngón chân chó ra ngoài và tìm nơi tiếp giáp giữa móng và thịt mềm rồi cố định nó bằng ngón tay của bạn.
 • Bước 4: Đưa kìm cắt móng lại gần và nhẹ nhàng.
 • Bước 5: Nghiêng kềm một góc 45 độ, điểm cắt cuối hướng về phần cuối của móng chân. (Lưu ý: nên cắt từng miếng nhỏ cho đến hết phần móng đó)

Linopet – Địa chỉ cắt mài móng chân Poodle uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Bạn có thể mang em cún đến Linopet để làm cắt mài móng chân và các dịch vụ như cắt tỉa lông, nhuộm màu, tắm – vệ sinh chó Poodle, hay khách sạn cún cưng. Đây là địa chỉ cho bạn trải nghiệm dịch vụ chăm sóc thú cưng chất lượng. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm và tình yêu thương động vật. Cùng với đó là cơ sở vật chất tiện nghi, dụng cụ cắt móng chuyên nghiệp sẽ không làm cho em cún bị đau. Móng chân được sạch sẽ, gọn và đẹp hơn.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Xem Bản Đồ